TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE THÀNH CÔNG

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE THÀNH CÔNG

LIÊN HỆ THẦY THƠ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT: 0903977996

Hiện nay đời sống kinh tế người dân Việt Nam ngày càng phát triển, xã hội phát triển kéo theo chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao và đảm bảo. Cũng vì vậy nhu cầu mua xe ô tô và học lái xe ô tô ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô, học lái xe máy của người dân, rất nhiều trung tâm dạy đào tạo lái xe mở ra để hỗ trợ học viên đăng ký, song song với điều đó thì chất lượng dạy học và độ uy tín cũng là mối băn khoăn và lo lắng của rất nhiều người khi đăng ký học lái xe.

Chính vì vậy để đảm bảo được quyền lợi của học viên và đảm bảo được nhu cầu đó TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE THÀNH CÔNG được thành lập với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, chúng tôi thấu hiểu và quan tâm những lo lắng của các bạn với phương châm “Đào tạo không phải cố gắng để lấy học lái xe cho biết mà còn là chất lượng, uy tín, tính mạng, sức khỏe của học viên và cả người thân của họ khi tham gia giao thông”. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE THÀNH CÔNG càng ngày càng khẳng định được vị thế của một trung tâm dạy và học lái xe hàng đầu tại HỒ CHÍ MINH

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE THÀNH CÔNG đào tạo các hạng lái xe B1, B2, C, D, E, A1,…

Hiện nay trung tâm THÀNH CÔNG đang đứng hàng đầu tại HỒ CHÍ MINH về số lượng học viên đăng ký và đảm bảo được chất lượng đầu ra của các khóa học ngay lần đầu lên tới 90%. Số lượng học viên đăng ký mỗi năm lên tới 5000 học viên trung tâm ngày càng được học viên quan tâm và theo học, khẳng định được thương hiệu để trở thành một trung tâm đào tạo Uy Tín nhất HỒ CHÍ MINH

 

 

Trung tâm học lái xe được học viên tin tưởng.

Các khóa học lái xe ô tô tại TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE THÀNH CÔNG  Nhằm đem lại những kiến thức bổ ích cũng như cung cấp cho học viên kỹ thuật lái xe an toàn nên các khóa học lái xe ô tô của THÀNH CÔNG luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hiện tại, chúng tôi đang đào tạo 3 khóa học lái xe chính đó là học lái xe ô tô số tự động hạng B1, học lái xe ô tô số sàn hạng B2, học lái xe tải hạng C.

 

Khóa học lái xe bằng B1

Bằng lái xe hạng B1 được sử dụng lái xe ô tô số tự động và không được kinh doanh vận tải. Chính vì vậy việc học và thực hành lái xe ô tô hạng B1 sẽ đơn giản hơn một chút so với hạng B2, C, D và E. Với khóa học bằng lái B1, THÀNH CÔNG hướng dẫn bạn có thể lái xe ô tô được sau 2 tuần học.

 

Khóa học lái xe bằng B2

Bằng lái xe hạng B2 được sử dụng lái xe ô tô số sàn và số tự động (đã bao gồm cả hạng B1) và chạy tải dưới 3,5 tấn. Thời hạn bằng lái xe của cả bằng B1 và B2 đều là 10 năm và thời gian học lái hạng B nhanh hơn so với bằng lái hạng C.

Khóa học lái xe bằng C

Đối với những ai có nhu cầu học lái xe để chạy xe tải lớn trên 3,5 tấn hoặc chuyên chạy xe tải lớn thì nên học bằng lái xe hạng C. Bởi hạng C dành cho người lái xe điều khiển các loại xe như ô tô tải lớn nhỏ, máy kéo kéo một rơ mooc, các loại xe quy định cho bằng B1, B2.

ƯU ĐIỂM: chung của tất cả các khóa học lái xe ô tô của THÀNH CÔNG đó là được đào tạo 1 thầy 1 trò, thời gian học linh hoạt, địa điểm học gần nhà, chi phí luôn ưu đãi, khi đăng ký học chỉ cần CCCD hoặc CMND

Những lý do nên chọn học lái xe tại TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE THÀNH CÔNG?

Số học viên mỗi năm đăng ký học lái xe của THÀNH CÔNG lên đến hơn 20000 người là nhờ vào chương trình dạy luôn được cập nhật và sự tận tình đối với học viên. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về lý do tại sao bạn nên chọn khóa học lái xe ô tô tại THÀNH CÔNG và ưu điểm khi đến với chúng tôi là gì nhé?

  • Lịch thi đúng 4-4,5 tháng
  • Thực hành 810km theo thông tư 04/2022 bộ GTVT
  • Miễn phí thi thực hành
  • Giờ học tự chọn
  • Có 12 địa điểm học tại các quận
  • ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN THẦY THƠ :0903977996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *